Các dịch vụ:
* Tủ bếp: 0988.831.754

Tủ bếp

Kinh nghiệm chọn bếp canteen

- Dùng nam châm nhỏ để lên bề mặt bếp thấy hít mạnh là pha nhiều sắt và ngược lại.

- Kiểm tra bếp nếu không có mối hàng là được gia công tốt và ngược lại

- Nên mua bếp ở cơ sở có uy tín, đảm bảo

Hiện nay, bếp canteen được đa số nhà hàng, khu công nghiệp, khách sạn, nhà máy ưa chuộng với thiết kế nhỏ gọn, sạch sẽ, mẫu mã đẹp và đảm bảo thuận tiện khi sử dụng. Với uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bếp và giặt là công nghiệp, Công ty Hà Yến đã cùng với nhà máy Diana ký kết hợp đồng hợp tác tư vấn, lắp đặt toàn bộ thiết bị bếp canteen nhà máy Diana.

1. Các thiết bị chính bao gồm:

-           Khu sơ chế và gia công: Tủ đông 4 cánh, Tủ mát 4 cánh, chậu rửa 3 bồn, bàn inox sơ chế, giá treo tường…

-           Hệ thống bếp nấu:  Bếp Á 2 họng, bếp Á 1 họng, 3 bếp hầm đơn

-           Khu rửa: Chậu rửa đôi, giá thang 4 tầng, bàn inox có lỗ xả rác…

-           Hệ thống hút mùi: Chụp hút mùi, ống hút, quạ thút mùi, hộp tiêu âm…

Tủ bếp

Cùng với xu toàn cầu hòa, Việt  Nam  đã và đang hội nhập ngày càng sâu với nền kinh tế thế giới. Năm 2007 Việt Nam chính thức ra nhập tổ chức thương mại thế giới WTO, kéo theo việc giỡ bỏ một loạt các hàng rào thuế quan và phi thuế quan cũng những chính sách ưu đãi cho nhà đâu tư, việc này đã tạo điều kiện cho rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Cụ thể hóa điều đó là hàng loạt các nhà máy của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc … Đã được thành lập trong các khu công nghiệp, khu kinh tế, khu chế suất.

Khu bếp nấu canteen nhà máy

Với khối lượng nhà máy trong khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều như vậy thì nhu cầu nấu nướng phục vụ ăn uống cho cán bộ công nhân viên chức là một vấn đề cấp thiết.  Và để phục vụ cho nhu cầu này một ngành mới đã được ra đời ở Việt Nam đó là: Ngành thiết bị bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp ở đây có thể hiểu đơn giản là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng ở những nơi như nhà máy, xí nghiệp, trường học…

Hệ thống hút mùi bếp ăn công nghiệp, bếp nhà máy

Trong mỗi khu bếp ăn công nghiệp lại được chia thành các khu: Khu giao nhận, khu kho, khu sơ chế và gia công, khu bếp nâu, khu ra đồ, khu rửa

    Khu giao nhận: là nơi nhập các nguyên liệu đầu vào và đâu ra của các bưa ăn
    Khu kho: đây là nơi cất chữ các nguyên liệu đầu vào mà có thời gian sử dụng lâu như các loại thực phẩm khô, miến gạo, và các loại gia vị…
    Khu sơ chế và gia công: Đây là nơi thực phẩm được sơ chế, rửa và băm chạt để phục vụ cho qua trình nấu
    Khu bếp nấu: Một trong nhưng khu quan trọng nhất của khu bếp, nơi này các nguyên liệu thô qua bàn tay tài ba của các đầu bếp sẽ cho ra các món ăn ngon và đầy dinh dưỡng.
    Khu ra đồ: là nơi mà thức ăn sẽ được phân phát cho toàn bộ cán bộ công nhân viện
    Khu rửa: Đây là nơi mà toàn bộ các thiết bị phục vụ cho việc nấu nướng cũng như ăn uống được quy tụ về và được rửa sạch để phục vụ cho các bữa ăn tiếp theo.

Tủ bếp

Tủ bếp gỗ công nghiệ​p trên thị trường hiện nay rất nhiều chủng loại vật tư khác nhau, nhưng phổ biến nhất là: MFC, MDF, MDC. Loại gỗ này có độ cứng cao, không cong vênh mói mọt, màu sắc đa dạng dễ phối màu tùy theo kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Từ phong cách hiện đại đến cổ điển đều có thể dễ sử dụng chúng. Ưu điểm đá này có độ bóng cao, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp khi làm tủ bếp đẹp, khả năng chống xước cao, thể hiện tính thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng, đá Granite ít thấm nước, do đó khách hàng rất yên tâm khi sử dụng.

Khu ra đồ bêp ăn canteen nhà máy khu công nghiệp

Đấy chính là các khu trong bếp ăn công nhân, tùy từng mặt bằng bếp khác nhau mà các khu sẽ được bố trí khác nhau sao cho phù hợp với chu trình của mình nhất.

Để được tư vấn rõ hơn Quý hách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Công ty TNHH Bếp công nghiệp inox Việt Nam để được tư vấn – thiết kế – lắp đặt  hệ thống bếp ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp của mình.

Hiện nay, bếp ăn canteen được đa số nhà máy khu công nghiệp, trường học, bệnh viện ưa chuộng với thiết kế tiêu chuẩn, dễ vệ sinh, mẫu mã đẹp và đảm bảo thuận tiện khi sử dụng. Với uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực  thi công và lắp đặt bếp công nghiệp.

Công ty Bếp công nghiệp Inox đã cùng với nhà máy Sato  ký kế t hợp đồng hợp tác tư vấn, lắp đặt thiết bị bếp ăn cho canteen nhà máy tại khu công nghiệp thăng long – Hà Nội

1. Các thiết bị chúng tôi cung cấp bao gồm:

–          Khu kho: Giá thang 4 tầng, giá phẳng 4 tầng, giá để gạo

–           Khu sơ chế và gia công: Tủ đông 4 cánh, Tủ mát 4 cánh, chậu rửa 2 hố, chậu rửa 3 hố, bàn inox sơ chế, giá treo tường. giá để đồinox…

–           Hệ thống bếp nấu:  Bếp xào đôi họng khò, bếp xào ba, bếp hầm đôi, tủ hấp cơm

–           Khu thu hồi và rửa bát: Bàn inox có lỗ xả rác, chậu rửa inox, tủ sấy khay inox, bàn inox có giá dưới, giá úp khay 4 tầng

–           Hệ thống hút mùi: Chụp hút mùi, ống hút mùi tôn hoa, quạt hút mùi, hộp tiêu âm, hộp bọc quạt…

2. Ưu điểm bếp canteen nhà máy Sato

Với mong muốn mang lại những sản phẩm thiết bị bếp tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Bếp công nghiệp inox đã cung cấp các sản phẩm bếp canteen dùng trong nhà máy Sato đều là sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp ( thép không gỉ) tạo được độ sáng bóng, chống mài mòn, độ bền nữa, bếp canteen tại nhà máy Sato mà bếp công nghiệp inox cung cấp đều đảm bảo độ chịu nhiệt tốt, có thể làm việc lâu với nhiệt lượng lớn tốt hơn các loại bếp thông thường khác.

Tủ bếp

Hiện nay, bếp canteen được đa số nhà máy, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện ưa chuộng với thiết kế nhỏ gọn, sạch sẽ, mẫu mã đẹp và đảm bảo thuận tiện khi sử dụng. Với uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bếp công nghiệp công ty Bếp công inox đã cùng với nhà máy  ký kết hợp đồng hợp tác tư vấn, lắp đặt toàn bộ thiết bị bếp canteen nhà máy.

1. Các thiết bị chính bao gồm:

–          Khu kho: Giá thang 4 tầng, giá phẳng 4 tầng, giá để gạo

–           Khu sơ chế và gia công: Tủ đông 4 cánh, Tủ mát 4 cánh, chậu rửa 2 hố, chậu rửa 3 hố, bàn inox sơ chế, giá treo tường…

–           Hệ thống bếp nấu:  Bếp á 2 họng, bếp á 1 họng, bếp hầm đơn

–           Khu rửa: Chậu rửa đôi, giá thang 4 tầng, bàn inox có lỗ xả rác…

–           Hệ thống hút mùi: Chụp hút mùi, ống hút, quạ thút mùi, hộp tiêu âm, hộp bọc quạt…

2. Ưu điểm bếp canteen nhà máy

Với mong muốn mang lại những sản phẩm thiết bị bếp tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Bếp công nghiệp inox Thiên Uy đã cung cấp các sản phẩm bếp canteen dùng trong các nhà máy, khu công nghiệp đều là sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp ( thép không gỉ) tạo được độ sáng bóng, chống mài mòn, độ bền cao.

Hơn nữa, bếp canteen tại các nhà máy, khu công nghiệp mà Thiên Uy cung cấp đều đảm bảo độ chịu nhiệt tốt, có thể làm việc lâu với nhiệt lượng lớn tốt hơn các loại bếp thông thường khác.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, lắp đặt bếp cho canteen nhà máy khu công nghiệp của mình, liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

Những thiết bị bếp canteen trường học bệnh viện là gì? Bài viết dưới đây Viễn Đông sẽ cùng bạn trả lời câu hỏi đó, giúp bạn biết cách làm sao để đầu tư vào trang thiết bị mang lại hiệu quả nhất.


May ap trung Cấu tạo của máy khoan bàn bao gồm các bộ phận, Máy khoan bàn thường sử dụng cho mục đích khoan lỗ trên gỗ, thép, sắt với tần suất khoan liên tục trong các xưởng cơ khí hay trong ngành công nghiệp.
Cáp quang Multimode Hệ thống đèn led sân vườn chắc chắn nên được biết tới, Một khi đã nói tới đèn led chiếu sáng trang trí sân vườn thì chắc chắn nơi đầu tiên mà mọi người liên tưởng tới chính là khuôn viên của những
© 2007 - 2021 https://nghespa.giaydepthoitrang.org
- Phone: +84-908-744-256